Samaiyalarai

February 20, 2011

பால் பணியாரம் | pal paniyaram

பால் பணியாரம்

தேவை:

  • பச்சரிசி - 100 கிராம்
  • உளுந்து - 75 கிராம்
  • பசும்பால் - 200 கிராம்
  • தேங்காய் பால் - ஒரு டம்ளர்
  • சர்க்கரை - 100 கிராம்
  • ஏலக்காய் பொடி - சிறிதளவு
  • பொரிக்க (எண்ணெய்) - தேவையான அளவு.

செய்முறை:
  1. பச்சரிசியையும், உளுந்தையும் ஐந்து மணி நேரம் ஊற வைத்து, கிரைண்டரில் ஒரே சமயத்தில் போட்டு மை மாதிரி அரைக்கவும்.
  2. இந்த மாவை சுண்டைக்காய் சைசாக கிள்ளி எண்ணையில் போட்டு பொரித்து எடுங்க.
  3. வெள்ளை நிறமாக பொரித்து எடுங்க.
  4. பொறித்து எடுத்த தயாராக வைத்திருக்கும் பாலில் போடுங்க.
  5. டேஸ்டியான பணியாரம் ரெடியாகிடுச்சு!
பசும்பாலைக் காய்ச்சி, இறக்குகிற சமயம் கடைசியாக தேங்காய் பால் சேர்த்து இறக்கவும். அதில் சர்க்கரை, ஏலப்பொடி சேர்க்கவும்.

0 comments:

Samaiyalarai   © 2008. Template Recipes by Emporium Digital

TOP