Samaiyalarai

February 3, 2011

பூண்டு இல்லாத குருமா | kurma

பூண்டு இல்லாத குருமா



தேவையானவை:


  1. நீங்கள் விரும்பும் காய்கறிகள் (நறுக்கியது) – 2 கப்
  2. பெரிய வெங்காயம் – 2
  3. தக்காளி – 3
  4. தேங்காய்த் துருவல் – 1 கப்
  5. முந்திரிப்பருப்பு – 6
  6. உப்பு – தேவைக்கு




அரைக்க:

  1. சோம்பு – அரை டீஸ்பூன்
  2. பச்சை மிளகாய் – 4 அல்லது 5
  3. இஞ்சி – 1 துண்டு
  4. மல்லித்தழை – ஒரு கைப்பிடி


தாளிக்க:

  1. பட்டை - 2
  2. லவங்கம் - 2
  3. ஏலக்காய் - 2
  4. எண்ணெய் – 2 டேபிள் ஸ்பூன்
  5. நெய் – 1 டேபிள் ஸ்பூன்


செய்முறை:


  • காய்கறிகளை உப்பு சேர்த்து வேகவையுங்கள்.
  • வெங்காயம், தக்காளியைப் பொடியாக நறுக்கிக்கொள்ளுங்கள்.
  • தேங்காய்த் துருவலையும் முந்திரியையும் அரைத்துத் தனியே வையுங்கள். 
  • பிறகு, அரைக்கக் கொடுத்துள்ளவற்றை அரையுங்கள்.
  • இப்போது, எண்ணெய், நெய் இரண்டையும் காயவைத்து, தாளிக்கும் பொருள்களைச் சேர்த்து, வெங்காயத்தையும் சேர்த்து வதக்குங்கள். 
  • வெங்காயம் வதங்கியதும், தக்காளி, அரைத்த விழுது சேர்த்து, பச்சை வாசனை போக வதக்குங்கள். 
  • இதனுடன் தேங்காய் விழுது, வேகவைத்த காய்கறி சேர்த்து, 5 நிமிடம் கொதிக்கவிட்டு இறக்குங்கள்.


பூண்டு விரும்பாதவர்களுக்கான ஸ்பெஷல் குருமா

0 comments:

Samaiyalarai   © 2008. Template Recipes by Emporium Digital

TOP