Samaiyalarai

February 19, 2011

ஆம வடை|aama vadai

ஆம வடை




தேவை:
  • கடலை பருப்பு - 250 மி.லி.
  • பெருஞ் சீரகம், பட்டை
  • எண்ணெய்
  • உப்பு - தேவைக்கு ஏற்ப
  • வெங்காயம்
  • பச்சை மிளகாய் -  6
  • கருவேப்பிலை
  • மல்லிதழை



செய்முறை:
  1. 250 மி.லி. கடலை பருப்பை குறைந்தது முன்று மணி நேரம் ஊற வைத்துக் களைந்து ஒரு வடிதட்டில் தட்டி தண்ணிரை வடிய வைக்கவேண்டும்.
  2. உரலை நன்றாக துடைத்து விட்டு பருப்புடன் உப்பு ஒரு டீஸ்பூன் பெருஞ் சீரகம், பட்டை சிறிது போட்டு தண்ணீர் சேர்க்காமல் முக்கால் பாகமாக ஆட்டி பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம், பச்சை மிளகாய் 6 , கருவேப்பிலை, மல்லிதழை, போட்டு
  3. வாணலியில் எண்ணெயை கைய வைத்து மாவில் சிறு உருண்டையாக எடுத்து உள்ளங்கையில் வைத்து அழுத்தி ,
  4.  எண்ணெயில் போட்டு நன்றாக சிவந்தவுடன் எடுக்கவும்.
குறிப்பு:
கடலை பருப்புகுப் பதில் பட்டாணிப் பருப்பை பயன்படுத்தலாம்.


0 comments:

Samaiyalarai   © 2008. Template Recipes by Emporium Digital

TOP