கரம்மசாலா பொடி தயாரிப்பது எப்படி? | garam masala
கரம்மசாலா பொடி தயாரிப்பது எப்படி?
கரம் மசாலா பொடி:
பொடியை ஒரு வாரம் மட்டுமே வைத்திருக்கும் அளவுக்கு கொஞ்சமாகத் தயாரிப்பது நல்லது.
செய்முறை:
பொடியை ஒரு வாரம் மட்டுமே வைத்திருக்கும் அளவுக்கு கொஞ்சமாகத் தயாரிப்பது நல்லது.
செய்முறை:
- லவங்கம் – 2 டீஸ்பூன்
- ஏலக்காய் – 1 டீஸ்பூன்
- பட்டை – 4
- தனியா – 1 டேபிள் ஸ்பூன்
- சீரகம் – 1 டீஸ்பூன்
- சோம்பு – 1 டீஸ்பூன்
இவை அனைத்தையும் வெறும் வாணலியில் வறுத்துப் பொடித்தால், அதுதான் கரம் மசாலா பொடி!
0 comments:
Post a Comment