Samaiyalarai

February 3, 2011

தக்காளி குருமா | tomato kurma

தக்காளி குருமா

தேவையானவை:


  1. பெ. வெங்காயம் – 3
  2. தக்காளி – 6 முதல் 8 வரை
  3. மஞ்சள் தூள் – கால் டீஸ்பூன்
  4. எண்ணெய் – 4 டேபிள் ஸ்பூன்
  5. தேங்காய்த் துருவல் – 1 கப்
  6. கசகசா – 1 டேபிள் ஸ்பூன்
  7. பொட்டுக்கடலை – 2 டீஸ்பூன்
  8. உப்பு – தேவைக்கு
  9. கறிவேப்பிலை – சிறிது




அரைக்க:

  1. இஞ்சி – 1 துண்டு
  2. பூண்டு – 4 பல்
  3. பச்சை மிளகாய் – 6
  4. பட்டை, லவங்கம் – தலா 1
  5. சோம்பு – கால் டீஸ்பூன்
  6. மல்லித்தழை – ஒரு கைப்பிடியளவு




செய்முறை:


  • வெங்காயம், தக்காளியைப் பொடியாக நறுக்குங்கள்.
  • அரைக்கக் கொடுத்துள்ளவற்றை நைஸாக அரைத்தெடுங்கள். 
  • பொட்டுக்கடலை, தேங்காய்த் துருவல், கசகசாவைத் தனியே அரைத்தெடுங்கள்.
  • எண்ணெயைக் காயவைத்து, வெங்காயம், மஞ்சள்தூள் சேர்த்து வதக்குங்கள்.
  • வெங்காயம் வதங்கியதும் அரைத்த விழுது, உப்பு சேர்த்து, பச்சை வாசனை போக வதக்குங்கள்.
  • பின்னர், அரைத்த தேங்காய் விழுது, தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்த்து, கறிவேப்பிலை கிள்ளிப் போட்டு, 5 நிமிடம் கொதிக்கவிட்டு இறக்குங்கள்.

0 comments:

Samaiyalarai   © 2008. Template Recipes by Emporium Digital

TOP