Samaiyalarai

February 18, 2011

ஜவ்வரிசி பாயசம் | javvarisi payasam

ஜவ்வரிசி பாயசம்



தேவை:

  • ஜவ்வரிசி -  200 கிராம் 
  • வெல்லம் - 250 கிராம் 
  • தேங்காய் - 2 மூடி
  • முந்திரி பருப்பு - 50 கிராம்
  • ஏலக்காய் - 5 கிராம் 


செய்முறை:


  1. அடுப்பில் கொதிக்கும் வெண்ணீர் வைத்து, அதில் ஜவ்வரிசியை போட்டு கைவிடாம கிளறுங்க.
  2. ஜவ்வரிசி வெந்ததும் வெல்லத்தை சேர்க்கவும்.
  3. பாயசம், பாகு வாசனை வந்ததும் அடுப்பில் இருந்து இறக்கி,தேங்காய் பாலை அதில் சேர்த்து கிளறுங்க.
  4. நெய்யில் முந்திரி, ஏலக்காய் வறுத்து பாயசத்தில் போட்டு, சூடாக பரிமாறுங்க.

0 comments:

Samaiyalarai   © 2008. Template Recipes by Emporium Digital

TOP